สินค้า

เครื่องปรับอากาศและพัดลมระบายอากาศ

Air Conditioners & Ventilators

Room Air Conditioners

ด้วยดีไซน์แฟนคอยล์ยูนิตและขนาดคอนเดนซิ่งยูนิตที่หลากหลาย คุณจึงเลือกใช้เครื่องปรับอากาศได้อย่างเหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการระบบปรับอากาศได้ทุกความท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศติดผนังดีไซน์สวยและเครื่องปรับอากาศตั้งพื้น ไปจนถึงเครื่องปรับอากาศติดเพดาน....

Packaged Air Conditioners

เครื่องปรับอากาศขนาดเล็กถึงขนาดกลางแบบแยกส่วนสำหรับที่พักอาศัยรุ่น Mr. Slim ใช้งานได้สะดวกด้วยขนาดที่กะทัดรัดแต่ทรงพลัง การผสมผสานกันเพื่อให้แน่ใจว่าประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมจะมาพร้อมความง่ายดายในการติดตั้ง เครื่องปรับอากาศรุ่นนี้มีหลายขนาดหลากดีไซน์ให้เลือกสรร...

Variable Flow Refrigerant System

ระบบปรับอากาศ VRF ของ Mitsubishi Electric มอบคุณสมบัติการกระจายแรงลมที่ให้ความสบายขั้นสูง และเครื่องจ่ายลมเย็นยังสามารถการควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระ ให้ความยืดหยุ่นในการติดตั้งและดีไซน์แผงคอยล์เย็นที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมทั้งคอมเพรสเซอร์ที่มีหลาย....

Air Conditioners & Ventilators

ด้วยการดีไซน์ใบพัดตามหลัก Aerodynamics ผสมผสานการทำงานของมอเตอร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการออกแบบขั้นสูง มีประสิทธิภาพในการให้ปริมาณลมสูง ขณะที่ทำงานเงียบไร้เสียงรบกวน พร้อมทั้งประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งและทำความสะอาดได้สะดวก...

Heat Recovery Ventilators

เทคโนโลยีการแลกเปลี่ยนความร้อนของ Lossnay อันเป็นเอกลักษณ์ที่พัฒนาโดย Mitsubishi Electric ช่วยให้การปรับอากาศภายในห้องสดชื่น ในขณะที่อุณหภูมิและความชื้นส่วนใหญ่ไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยหลักการของ Lossnay จะประกอบไปด้วยโครงสร้างที่เรียกว่า CORE ซึ่งทำจากกระดาษ ที่ผ่านกระบวนการพิเศษแล้วนำมาขึ้นโครงของแกน CORE....